Mở bán chính thức dự án chung cư Sky View Plaza

Nhằm mang đến một không gian sống chất lượng cao cho người dân Thủ đô, Tincom Group đã đầu tư xây dựng dự án chung cư Sky View Plaza hứa hẹn sẽ là dự án đáng để mong chờ nhất trong năm 2018. Theo thông tin chính thức từ phía Chủ đầu tư dự án Sky View Plaza sẽ chính thức mở bán ra thị trường vào tháng 12/2018. Để được hỗ trợ báo giá khách hàng vui lòng liên hệ, hotline: 0941.797.999

Tổng thể dự án Sky View Plaza 360 Giải Phóng

THÔNG TIN MỞ BÁN DỰ ÁN SKY VIEW PLAZA 360 GIẢI PHÓNG


Mặc dù mới được ra mắt chưa lâu xong với những ưu điểm vượt trội của mình dự án đã nhận được sự quan tâm và chú ý rất lớn từ phía khách hàng. Nhiều người đã có cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất và đón chờ ngày Chủ đầu tư mở bán căn hộ 360 Giải Phóng. Hiểu được mong muốn của quý khách hàng, Chủ đầu tư dự án vừa công bố sẽ chính thức mở bán dự án trong thời gian sắp tới.

- Thời gian mở bán: Ra hàng ngày 05/01/2019
- Địa điểm mở bán: Phòng bán hàng Sky View Plaza, 360 Giải Phóng, Hà Nội 
Ngay từ bây giờ quý khách hàng đã có thể đăng ký đặt cọc giữ chỗ căn hộ của mình với số tiền là 50 triệu đồng.

Thiết kế căn hộ chung cư Sky View Plaza Giải Phóng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, dự án Sky View Plaza Giải Phóng được thiết kế hiện đại và sang trọng tạo ra một không gian sống thực sự tinh tế và thanh lịch, phù hợp với phong cách sống của người Việt. Không những vậy, dự án còn được trang bị hệ thống dịch vụ và tiện ích đồng bộ đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm sống đích thực nhất.

Sky View 360 Giải Phóng xứng đáng trở thành chốn an cư lạc nghiệp hàng đầu của mọi khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi và cùng chúng tôi tận hưởng cuộc sống một cách đích thực nhất.
0963.526.234