Nhà thầu thi công dự án Sky View Plaza

Chung cư Sky View Plaza là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khối căn hộ cao cấp có quy mô rộng lớn, thiết kế phá cách. Để có được những yếu tố nổi bật và độc đáo ấy, không thể không kể đến sự khéo léo và tận tâm của nhà thầu xây dựng – Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai (Xuan Mai Corp).


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai tiền thân là nhà máy bê tông lớn Xuân Mai được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo quyết định của Bộ Xây Dựng. Đây được xem là nhà máy có quy mô lớn và trang bị đồng bộ để sản xuất cấu kiện bê tông tấm lớn phục vụ lắp dựng chung cư tại Xuân Mai và Hà Nội.

Trải quan hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, đến nay công ty đã phát triển lớn mạnh và hoàn thiện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, Xuan Mai Corp hiện là đơn vị hàng đầu về việc áp dụng công nghệ hiện đại trong thiết kế và xây dựng. Một trong số những dự án nổi bật thành cồn của công ty đó chính là chung cư Sky View 360 Giải Phóng.

XUAN MAI CORP VÀ SKY VIEW PLAZA

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai là nhà thầu chính của dự án Sky View Plaza. Sau một thời gian thi công xây dựng  với nhiều tài năng và tâm huyết, đến nay, dự án đac cơ bản hoàn thành một số hạng mục quan trọng. Với dự án chung cư này, nhà thầu đã áp dụng những máy móc hiện đại nhất cùng với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề.

Nhà thầu thi công Xuân Mai

Như vậy có thể nói, chính nhà thầu Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã góp phần tạo nên thành công cho dự án Sky View Plaza và thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra chất lượng chung cư tốt nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách.
0963.526.234