Pháp lý đầy đủ của dự án căn hộ Sky View Plaza Giải Phóng

Một trong những vấn đề luôn được các khách hàng quan tâm khi tìm hiểu mua căn hộ chính là pháp lý của dự án. Hiểu được tầm quan trọng chủ đầu tư Tincom Group đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý và nghĩa vụ đóng thuế đối với nhà nước của dự án Sky View Plaza Giải Phóng đảm bảo đủ điều kiện chào bán ra thị trường người mua hoàn toàn an tâm để xuống tiền.
Hồ sơ pháp lý của dự án Sky View Plaza Giải Phóng

PHÁP LÝ ĐẢM BẢO CỦA SKY VIEW PLAZA


Chung cư Sky View Plaza là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng thương mại được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Tincom, một trong những Chủ đầu tư khá quen mặt với khách hàng qua nhiều dự án lớn nhỏ, chính bởi thế mà Tincom Group hiểu được tầm quan trọng cũng như thiết yếu của pháp lý đối với bất cứ dự án nào. Do đó, phía Chủ đầu tư dự án đã nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ pháp lý để có thể cung cấp tới khách hàng ngay khi cần.

Hiện tại, dự án Sky View Plaza đã hoàn thiện mọi pháp lý từ các cơ quan có thẩm quyền như: giấy tờ cấp phép xây dựng, quyết định phê duyệt quy hoạch đất, giấy phép chấp thuận đầu tư, biên lai nộp thuế đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu khu đất... Tất cả đều công khai, minh bạch và rõ ràng. 

Sky View Plaza - tổ ấm “vàng” cho mọi gia đình Việt


Tọa lạc trên đường Giải Phóng, dự án Sky View 360 Giải Phóng thừa hưởng giao thông linh hoạt với nhiều tuyến đường trọng điểm cùng liên kết vùng hoàn hảo. Cùng với đó, dự án mang đến những căn hộ với thiết kế hoàn hảo, hiện đại tạo nên không gian sang trọng và đẳng cấp đồng thời được trang bị chuỗi dịch vụ tiện ích chuẩn chất lượng Quốc tế, mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời cho mọi quý cư dân.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp nơi đây và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Dự án căn hộ Sky View Plaza tự tin đem lại những giá trị đích thực nhất của cuộc sống.
Thuý Hằng 
0963.526.234