TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG THỰC TẾ DỰ ÁN SKY VIEW PLAZA

Sky View Plaza là khu phức hợp nhà ở cao cấp được triển khai xây dựng từ đầu quý III/2017 do công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đồng hành cùng chủ đầu tư Tincom chịu trách nhiệm xây dựng. Với kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án như: Imperial Plaza, Paragon Phạm Hùng,... đảm bảo hoàn thiện dự án đúng tiến độ và chất lượng cam kết.


TIẾN ĐỘ THI CÔNG CỦA SKY VIEW GIẢI PHÓNG


Chung cư Sky View Plaza được xây dựng với quy mô gồm 1 tòa nhà cao 35 tầng và 4 tầng hầm, cung cấp đến cho thị trường trên dưới 600 căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mua để ở hoặc đầu tư.

Hiện tại, dự án đang trong quá trình xây dựng đến tầng 4 - đã và đang thi công đúng theo tiến độ đã đề ra trước đó. Đơn vị thi công Xuân Mai tự tin sẽ bàn giao căn hộ chung cư toà cánh hoa năm cánhđến tay khách hàng đúng theo thời gian đã dự kiến là quý IV năm 2019.

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Sky View Plaza
Cập nhật ngày 08/03/2018

Tiến độ thi công dự án Sky View Plaza 360 Giải Phóng

Dự án 360 Giải Phóng được thi công bởi đơn vị Công ty Xây dựng Xuân Mai - một trong những nhà thầu thi công uy tín hàng đầu tại miền Bắc. Bởi vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công của dự án Sky View.
0963.526.234