Vài nét về chủ đầu tư dự án Sky View Plaza Giải Phóng

Nếu mỗi dự án bất động sản là một tác phẩm nghệ thuật thì chủ đầu tư chính là những người đã góp phần quan trọng làm nên vẻ đẹp cho tác phẩm độc đáo ấy. Với chung cư Sky View Plaza cũng vậy, chủ đầu tư Tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long (Tincom Group) chính là “nghệ sỹ” tạo nên dự án hoàn thiện ấy.

Logo tập đoàn Tincom Group

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long là một trong những cái tên quen thuộc trên thị trường bất động sản. Công ty có trụ sở văn phòng tại tầng 3 tòa nhà Pacific Place 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


Tập đoàn Tincom được thành lập ngày 26 tháng 09 năm 2003, đến nay đã hoạt động được 15 năm trên thị trường, nổi bật là bất động sản nghỉ dưỡng. Từ một đôi nngux chuyên gia đầu tư uy tín, đầy tâm huyết trong ngành tài chính ngân hàng và xây dựng công nghiệp ở Việt Nam, đến nay công ty đó có gần 150 chuyên gia về đầu tư dự án, công nghệ tài chính lớn.
  • - Mục tiêu của tập đoàn Tincom là xây dựng một hệ thống đa ngành, có trọng tâm, phát triển bền vững và đóng góp tối đa cho xã hội.
  • - Lĩnh vực hoạt động của Tincom Group bao gồm: bất động sản, công nghiệp xây dựng, dược phẩm và nước giải khát, tài chính,..
Với chiến lược phát triển đúng đắn và hợp lý, nhiều năm liền, Tincom Group là đơn vị dược đánh giá cao và nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía khách hàng.

Phát triển dựa trên nguyên tắc “Niềm tin tạo nên thương hiệu – Giá trị thiết lập chất lượng”, tập đoàn Tincom đã đưa ra trên thị trường nhiều sản phẩm và dự án nổi tiếng, một trong số đó nổi bật là dự án Sky View Plaza

TINCOM GROUP VỚI SKY VIEW PLAZA


Tincom Group đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án có quy mô lớn, nhỏ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bằng việc bắt tay với nhiều đối tác uy tín và tiềm lực vốn mạnh chắc chắn tập đoàn sẽ triển khai hoàn thiện dự án Sky View Plaza 360 Giải Phóng đem lại những giá trị sống địch thực cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo như trong mơ.

Tầm nhìn đẹp mắt của dự án Sky View Plaza Giải Phóng

Dự án Sky View thực sự là một thiên đường hiện đại đáng để bạn và gia đình lựa chọn làm nơi an cư, tận hưởng cuộc sống. Để được hỗ trợ thêm thông tin Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp:
HOTLINE: 0918.903.999
0963.526.234