VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN SKY VIEW PLAZA GIẢI PHÓNG

Tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ chung cư Sky View Plaza sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Nam Thủ Đô, nơi có tốc độ đô thị hoá nhanh trong khu vực dân cư có trình độ dân trí cao, mạng lưới giao thông đồng bộ giúp cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển đi lại một cách thuận tiện.


Vị trí dự án chung cư Sky View Plaza


VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CHUNG SKY VIEW PLAZA


Tọa lạc trên khu đất có vị trí "Vàng" tại số 360 đường Giải Phóng, thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Nằm trong khu vực trung tâm kinh tế - văn hóa - hành chính lớn của Thủ đô, bởi vậy mà dự án Sky View Plaza may mắn thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại đảm bảo di chuyển dễ dàng đến các địa điểm trong thành phố hay đi ra các tỉnh thành lân cận thông qua các tuyền đường như: Giải Phóng, Trường Chinh, vành đai 3 trên cao, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, Định Công, Kim Đồng,...

Không những vậy, cư dân tại nơi đây còn được hưởng liên kết vùng hoàn hảo với nhiều cơ quan công cộng, trung tâm văn hóa, giải trí lớn của Thủ đô:

- Bến xe Giáp Bát: 0.5 km
- Công viên Yên Sở: 1km
- Bệnh viện Bạch Mai: 1.5 km
- Đại học Xây Dựng: 1.6km
- Đại học Bách Khoa: 1.5km
- Hồ Linh Đàm:1km
- Times City: 2km
- Hồ Hoàn Kiếm: 4km

Liên kết vùng dự án Sky View Plaza Giải Phóng

Một ngôi nhà sở hữu vị trí đẹp sẽ thuận lợi cả trăm bề. Bởi vậy quý khách hàng hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình một căn hộ 360 Giải Phóng ngay trong thời gian sớm nhất.
0963.526.234