Phí dịch vụ hàng tháng của dự án Sky View Plaza là bao nhiêu?

Xu hướng giới trẻ chuộng căn hộ chung cư, tuy nhiên vẫn nhiều khách hàng khi tìm hiểu dự án Sky View Plaza thường vẫn đang thắc mắc vấn đề về "Phí dịch vụ hàng thàng phải đóng là bao nhiêu? " Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây:
Sảnh đón tiếp của Sky View Plaza
Sảnh đón tiếp sang trọng

1. Phí dịch vụ quản lý căn hộ


Không giống nhiều dự án cao cấp có mức phí quản lý đắt đỏ, tại dự án Sky View Giải Phóng mức phí này được đưa ra chỉ 8000 đồng/m2/tháng. Đây được đánh giá là mức giá khá “mềm” đối với một chung cư cao cấp bởi mọi hoạt động quản lý nơi đây đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đem lại sự an tâm lớn cho khách hàng cùng nhiều dịch vụ đẳng cấp nhất.

2. Phí trông giữ xe


Theo dự kiến, mỗi hộ gia đình ( mỗi căn hộ chung cư) sẽ có 1 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy. Tại đây, mức phí trông giữ xe dự kiến là:
+ 70 000 đồng/ tháng cho xe máy 
+ 1 000 000 đồng/tháng cho xe ô tô
An ninh đảm bảo khi sống tại Sky View Giải Phóng
Hệ thống an ninh đảm bảo 24/24h
Bên cạnh đó, dự án Sky View Plaza còn trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích vô cùng tiện lợi như: dịch vụ trông trẻ, chăm sóc sức khỏe, đi chợ, dọn dẹp căn hộ,... mang đến sự tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày của mọi cư dân và mọi gia đình.

Mới mức phí hấp dẫn này, quý khách hàng khó có thể tìm kiếm được cho mình một sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn dự án Sky View 360 Giải Phóng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sớm trở thành chủ nhân của căn hộ cao cấp này.

Tìm hiểu thêm: 
Pháp lý đầy đủ của chung cư 360 Giải Phóng
0963.526.234