Tìm hiểu quy trình mua bán căn hộ tại dự án Sky View Plaza

Trong quá trình tìm hiểu mua bán căn hộ tại dự án Sky View Plaza quý khách nhất định phải xem chi tiết quy trình ngay bên dưới đây để tránh gặp phải những rủi ro không đáng xảy ra, cụ thể như sau:

Quy trình mua bán căn hộ tại dự án Sky View Giải Phóng

1. QUY TRÌNH LOCK CĂN:


Sau khi đã tìm hiểu kỹ đầy đủ mọi thông tin về dự án và được nhân viên kinh doanh của đại lý phân phối chính thức (Hotline Đất Xanh Miền Bắc: 0918.903.999) hỗ trợ tư vấn đầy đủ mọi vấn đề: vị trí, tiện ích, mặt bằng, pháp lý, giá bán & chính sách bán hàng.

Quý khách quyết định xuống tiền mua căn hộ chung cư Sky View Plaza thì sẽ báo cho NVKD, nhân viên kinh doanh của đại lý sẽ có trách nhiệm thông báo lên Admin để báo khoá căn (Lock căn) trong vòng tối đa 30 phút để hoàn thiện thủ tục đặt cọc cho khách.

Lưu ý: Trong thời gian đơn vị lock căn, các đơn vị khác lock không được tính. NVKD sẽ gửi phiếu thu + phiếu đặt cọc (hoặc UNC) của khách hàng cho Admin. Nếu sau 30 phút khách chưa nộp tiền đặt cọc và nhân viên chưa gửi phiếu thu + phiếu cọc cho Admin thì coi như mở bán căn hộ trở lại như bình thường, các đơn vị khác có quyền lock và bán căn này.

2. QUY ĐỊNH ĐẶT CỌC


Đối với dự án Sky View Plaza Giải Phóng, khách hàng sẽ đặt cọc theo quy định là 50.000.000đ/1căn hộ (trong trường hợp khách hàng muốn giữ chỗ trong 24h giờ sẽ đặt tối thiểu là 20 triệu đồng). Nếu trong vòng 24h khách hàng không bổ sung đủ số tiền cọc thì sẽ mất số tiền cọc đó và căn hộ đó sẽ được nhập vào quỹ hàng.

- Hình thức nhận đặt cọc: Tiền mặt hoặc chuyển khoản

+ Tiền mặt: Nhân viên sẽ viết phiếu cọc (đã bao gồm phiếu thu xác nhận đã nhận đủ tiền) viết 3 liên gửi khách 1 liên, mang về cty gửi kế toán 2 liên.

+ Trường hợp khách hàng chuyển khoản sẽ nộp vào trực tiếp vào TK cty tài khoản: Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (Chi tiết các ngân hàng nhân viên sẽ có trách nhiệm gửi cho khách hàng). Lưu ý: Khi khách hàng chuyển khoản xong vui lòng báo lại NVKD & lưu lại uỷ nhiệm chi hoặc xác nhận giao dịch chuyển khoản để xác nhận đã chuyển tiền.

3. QUY ĐỊNH KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN


Trong thời gian 7 - 10 ngày kể từ ngày đặt cọc mua căn hộ, khách hàng sẽ chủ động hẹn ngày để ký HĐMB, nhận viên Đất Xanh Miền Bắc báo phòng thủ tục bên chủ đầu tư soạn hợp đồng trước gửi lại khách hàng check lại thông tin cho chính xác.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi ký hợp đồng mua bán dự án Sky View Plaza 360 Giải Phóng bao gồm:

- Chứng minh thư nhân dân
- Sổ hộ khẩu 
- Đăng ký kết hôn (Nếu có)
- Giấy xác nhận nộp tiền vào tài khoản CĐT hoặc uỷ nhiệm chi nếu khách hàng chuyển khoản.
Đọc thêm thông tin tại website: www.skyviewplaza.com.vn
0963.526.234