Hạ tầng đồng bộ xung quanh dự án Sky View 360 Giải Phóng


Không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo với biểu tượng hình bông hoa 4 cánh, dự án Sky View 360 Giải Phóng còn thu hút khách hàng với một hệ thống hạ tầng đồng bộ vô cùng tiện ích, đem lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho mọi cư dân tương lai khi về sinh sống.
Công viên Hồ Điều Hoà Linh Đàm
Hồ điều hoà Linh Đàm

Mạng lưới giao thông linh hoạt


Dự án Sky View Plaza tọa lạc tại số 360 đường Giải Phóng thuộc quận Thanh Xuân. Là vị trí trung tâm của thành phố, có vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thương với phía Nam Thủ đô. Chính bởi vậy, dự án được thừa hưởng một hệ thống giao thông linh hoạt và đồng bộ với nhiều tuyến đường trọng điểm như: đường Giải Phóng, Trường Chinh, Minh Khai, Định Công và đường Vành đai 3 trên cao, quốc lộ 1A và cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ,...

Đây đều là các tuyến đường lớn được xây dựng hiện đại giúp khách hàng có thể thuận tiện kết nối đến bất cứ nơi đâu trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận mà không tốn quá nhiều thời gian. Đồng thời, với hệ thống giao thông linh hoạt như thế này sẽ giúp khách hàng tránh, giảm được tình trạng ùn tắc giao thông thường diễn ra vào các khung giờ cao điểm.

Mạng lưới giao thông đồng bộ tại Sky View Plaza

Liên kết vùng hoàn hảo


Bên cạnh hệ thống mạng lưới giao thông đồng bộ, dự án chung cư Sky View Plaza còn có liên kết vùng thuận tiện là một trong những yếu tố tạo nên sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nơi đây không chỉ đảm bảo đầy đủ mọi yếu tố "điện - đường - trường - trạm" mà còn là nơi tập trung nhiều cơ quan công cộng, trung tâm văn hóa - hành chính - kinh tế lớn của Thủ đô như:

- Đại học Xây Dựng
- Đại học Bách Khoa
- Đại học Kinh tế Quốc dân
- Bệnh viện Bạch Mai
- Bệnh viện Tai Mũi Họng TW 
- Thẩm mỹ viện Hà Nội...
- Siêu thị HC
- Cây xăng quân đội
- Bến xe - Ga Giáp Bát
- UBND phường Đồng Tâm
- Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Bảy Mẫu
- Hồ Linh Đàm, công viên Yên Sở
...
Công viên Yên Sở - liên kết vùng của dự án 360 Giải Phóng
Công viên Yên Sở

Với một hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại, chắc chắn rằng quý khách hàng khó có thể tìm thấy sự lựa chọn nào tốt hơn dự án Sky View Giải Phóng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và sở hữu cho mình căn hộ cao cấp nơi đây trong thời gian sớm nhất.
Vân Anh
www.skyviewplaza.com.vn
0963.526.234