Đại đô thị thông minh Vinhomes - niềm kiêu hãnh của người Việt Nam

Không thua kém bất cứ đô thị hiện đại hàng đầu nào trên thế giới, mới đây Thâp đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng dự án Vinhomes Smart City tại phía Tây Hà Nội, tự tin kiến tạo nên một đại đô thị thông minh đẳng cấp xứng tầm quốc tế.

Vinhomes Smart City – Niềm kiêu hãnh của người Việt Nam


Nói tới kỷ nguyên 4.0 với nền tảng công nghệ ứng dụng mạnh mẽ trong mọi hoạt động cuộc sống của con người, người ta thường nghĩ tới ngay những thành phố với những đô thị thông minh như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Luân Đôn hay Barcelona,… 


Vingroup với chiến lược phát triển lâu dài trong tương lai đã từng chia sẽ về kế hoạch nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ thông minh để tạo ra môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp theo đúng chuẩn mô hình đô thị hiện đại hàng đầu quốc tế, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân của mình.

Và thế là Vinhomes Smart City được tạo ra hội tụ những giá trị sống đặc biệt nhất với tất cả tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup với kỳ vọng sẽ tạo nên một biểu tượng sống mới, là niềm kiêu hãnh của người dân Việt Nam đối với bạn bè thế giới.

Biểu tượng sống mới phía Tây Thủ Đô


Vinhomes Smart City Đại Mỗ tọa lạc vị trí “vàng” khu vực phía Tây ngay trên trục Đại lộ Thăng Long. Sở hữu vị trí đắc địa, dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố đắt giá nhất về giao thông và liên kết vùng, mang tới một cuộc sống đầy đủ và thuận tiện nhất cho cư dân.

Vinhomes Smart City - Đô thị đẳng cấp Singapore

Đúng như tên gọi của mình, Vinhomes Smart City được xây dựng theo mô hình căn hộ thông minh với hệ thống an ninh an toàn thông minh, căn hộ thông minh, vận hành thông minh và cộng đồng thông minh. Thông qua những ứng dụng công nghệ hiện đại tích hợp trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây mang tới một cuộc sống thông minh giúp quản lý đời sống sinh hoạt cũng như căn hộ của mình một cách thuận tiện và đơn giản nhất.

Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ của Vingroup còn nổi bật với hệ sinh thái tiện ích năng động khép kín với nhiều trải nghiệm thật sự hấp dẫn như Công viên thể thao, vườn dã ngoại, công viên vận động liên hoàn, bãi biển nhân tạo,… tạo nên một phong cách sống năng động, an lành đề cao sức khỏe của cư dân giống như nhiều thành phố thông minh hàng đầu.

Căn hộ thông minh

Bên cạnh đó, dự án còn đem tới chuỗi dịch vụ tiện ích mới mẻ hấp dẫn được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đáp ứng trọn vẹn nhất mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân: mua sắm, ẩm thực, giáo dục, thư giãn, vui chơi giải trí,…

Thực hiện hóa mong ước của đông đảo gia đình Việt về một cuộc sống chuẩn quốc tế, #vinhomesdaimo với những ưu điểm tuyệt vời của mình tự hào chính là niềm kiêu hãnh về một đô thị tương lai. Hãy trở thành cư dân tại nơi đây để quý khách hàng và gia đình chạm gần hơn tới định nghĩa về một cuộc sống đích thực.
0963.526.234